Địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín tại Hà Nội

Duy Long mobile kính chào quý khách hàng, trung tâm sửa chữa điện thoại Duy Long mobile chuyên sửa chữa điện thoại, thay màn hình, sửa chữa lỗi điện thoại, thay linh kiện điện thoại chính hãng giá tốt nhất.

Sửa chữa điện thoại giá rẻ Nhất lấy ngay

Đội ngũ nhân viên sửa chữa điện thoại
Với đội ngũ kỹ thuật viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điện thoại di động cũng như máy tính bảng. Chúng tôi tự tin có thể giải quyết mọi khó khăn cho chiếc máy của bạn trong thời gian ngắn nhất với mức phí hợp lí.
Trực tiếp quan sát sửa chữa
Quý khách hàng sẽ được trực tiếp quan sát quá trình sửa chữa của kỹ thuật viên. Cũng như giải đáp mọi thắc mắc của quý khách trong quá trình sửa chữa . Tư vấn cải thiện thiết bị miễn phí.
Linh kiện điện thoại chính hãng luôn sẳn sàng
Với lịch sử nhiều năm kinh doanh linh kiện điện thoại, Duy Long mobile cam kết tất cả những linh kiện được thay thế hoàn toàn xuất xứ từ chính hãng sản xuất. Tất cả điện thoại sau khi sửa chữa đều hoạt động không khác ban đầu và được bảo hành ít nhất là 30 ngày

"Chất lượng, thời gian, niềm tin và sự hài lòng của khách hàng" luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu. Để làm được điều đó chúng tôi đầu tư hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất và xây dựng bảng giá chi tiết cho từng lỗi của từng dòng máy để quý khách dễ dàng tham khảo, cũng như thể hiện tính minh bạch trong dịch vụ của chúng tôi.


  Các Tin khác


DMCA.com Protection Status

Duy long mobile - Chuyên điện thoại di động xách tay từ Hàn Quốc - phụ kiện điện thoại

Địa chỉ : Số 12 Hoàng Ngân – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0936.801.734