Sửa điện thoại HTC

Nếu việc sử dụng điện thoại của hãng HTC là một sở thích thì việc sửa chữa chiếc điện thoại HTC bị hư hỏng là điều khá cần thiết. Là thương hiệu sản xuất điện thoại smartphone lâu đời, điện thoại HTC cũng rất ít khi gặp phải những lỗi lặt vặt.

Tuy vậy, do hệ điều hành Android trên chiếc smartphone này quá phong phú và hấp dẫn khiến người dùng dễ dàng vướng phải những lỗi phần mềm dẫn đến mất nguồn, mất sóng hay treo logo trong quá trình cập nhật phiên bản mới hay cài đặt những ứng dụng không được chính thức.

Nếu hư hỏng trên chiếc máy HTC của bạn xuất phát từ phần mềm thì chắc chắn chúng tôi có thể giúp bạn khắc phục bằng phần mềm, và thời gian cần thiết cho việc sửa lỗi phần mềm là chưa đến 60 phút chờ và lấy máy.
 

Và ngược lại, nếu hư hỏng mất sóng, mất nguồn hay treo logo tự reset… xuất phát từ phần cứng bên trong các ic trên bo mạch bị hư hỏng, thì chắc chắn phải can thiệp đến việc thay thế ic chính hãng thì chiếc điện thoại HTC của bạn mới hoạt động tốt trở lại như bình thường. Việc thay thế linh kiện bên trong của chiếc điện thoại HTC này đòi hỏi kỹ thuật viên phải có chuyên môn cao đồng thời có nhiều kinh nghiệm sửa chữa thay thế đối với riêng dòng máy HTC này.DMCA.com Protection Status

Duy long mobile - Chuyên điện thoại di động xách tay từ Hàn Quốc - phụ kiện điện thoại

Địa chỉ : Số 12 Hoàng Ngân – Quận Thanh Xuân – Hà Nội
Điện thoại: 0936.801.734